Đăng nhập
 Hội Quê hương Hà Nam là cầu nối liên hệ, giao lưu, giúp đỡ và học tập lẫn nhau giữa tất cả đồng hương tỉnh Hà Nam tại Hà Nội. Hội là tổ chức dân sự hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện và không tham gia các hoạt động chính trị hay can thiệp vào hoạt động chính trị của người khác.

Kiến trúc độc đáo của ngôi nhà ‘Bá Kiến’

Kiến trúc độc đáo của ngôi nhà ‘Bá Kiến’
Toàn bộ cột kèo được làm bằng gỗ lim, chạm khắc rồng phượng tinh xảo… Hơn 100 năm qua ngôi nhà của Bá Bính, nguyên mẫu nhân vật Bá Kiến trong tác phẩm Chí Phèo của cố nhà văn Nam Cao, vẫn rất vững chãi.

Đền Lảnh Giang một địa chỉ du lịch

Đền Lảnh Giang một địa chỉ du lịch
Đền Lảnh Giang thuộc thôn Yên Lạc, xã Mộc Nam, huyện Duy Tiên bên bờ hữu ngạn sông Hồng, sát cạnh chân đê nối với các tỉnh Hà Tây, Hà Nội, Nam Định nên rất thuận tiện cho giao lưu bằng đường sông và đường bộ.

Quần thể di tích danh thắng Đọi Sơn

Quần thể di tích danh thắng Đọi Sơn
Núi Đọi - sông Châu - biểu tượng thiên nhiên vượt trội, tiêu biểu của tỉnh Hà Nam, cũng như tháp Sùng Diện Thiên Linh xây dựng thời Lý dưới triều Lý Nhân Tông đã và đang lưu dấu trong sử sách, từ lâu xa gần biết tiếng. Trước cách mạng tháng 8 năm 1945, xã Đọi Sơn thuộc tổng Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, lúc đó có 3 thôn Đọi Nhất, Đọi Nhì, Đọi Tam, về sau ba thôn Trung Tín, Đọi Lĩnh, Đọi Trung được cắt về cho xã Đọi Sơn.

Hang Luồn – Ao Dong

Hang Luồn – Ao Dong
Từ thị xã Phủ Lý qua cầu Hồng Phú, theo quốc lộ 21, đến cây số 11, rẽ trái 500m là tới hang.Trước cửa hang, có hai quả núi thấp đứng đối nhau tạo nên một cửa đá đồ sộ chắn ngang trước cửa hang. Mặt bằng trước hai quả núi này rất rộng, đây là một điểm dừng chân lý tưởng để ngắm toàn cảnh khu vực núi non và hang Luồn.

Ngũ Động Sơn

Ngũ Động Sơn
Ngũ Động Sơn thuộc xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng. Từ thị xã Phủ Lý, đi ngược thuyền sông Đáy 8km là đến động, hoặc từ Phủ Lý qua cầu Hồng Phú, theo quốc lộ 21, đến cây số 8 là tới cửa động.


cvbcb dsgg jghjkgh

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Hội quê hương Hà Nam tại Hà Nội

Chủ tịch Hội: Ông Nguyễn Hồng Bách. 

Email: hoiquehanam@gmail.com; hoiquehanam@yahoo.com

Website: hoiquehanam.vn

Facebook: facebook.com/hoiquehanam.vn

Thiết kế bởi: Nguyễn Hoài Nam.

Tự tạo website với Webmienphi.vn